ข่าวสารและข่าวในแวดวงอุตสาหกรรม

โพรแพ็ค เอเชีย 2018 ร่วมสมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรม อิตาลี (ACIMGA) จัดงาน Printech Asia

กว่า 25ปี ของการจัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย นับเป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย ที่ครอบคลุมอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม กระบวนการผลิตยาและเวชภัณฑ์ รวมถึงการบรรจุภัณฑ์ทั้งระบบ โดยในปี 2561ประตูบานนี้ได้ถูกเปิดขึ้นอีกครั้ง เพื่อต้อนรับ 1,800บริษัทผู้ร่วมจัดแสดงงาน และ ผู้เชียวชาญกว่า 50,000คน พร้อมพื้นที่จัดแสดงงานที่เพิ่มขึ้นและถูกจองเต็มแล้วกว่า 90%ซึ่งงาน โพรแพ็ค เอเซีย 2018ได้ขยายพื้นที่การจัดงานสู่ฮอล์ล 9 ของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC)

จากผลการตอบรับเป็นอย่างดีของผู้เข้าร่วมชมงาน โพรแพ็ค เอเซีย จึงได้มีการจัดโซนแสดงสินค้าให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดย โพรแพ็ค เอเซีย 2018 ขอแนะนำโซนจัดแสดงใหม่ Printech Asiaซึ่งเป็นโซนที่ 9 ของการจัดงาน โดยได้ร่วมมือกับ สมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรม อิตาลี (ACIMGA) ผู้จัดงานแสดงสินค้าเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดของทวีปยุโรป ที่พร้อมจะผลักดันให้ Printtech Asiaเป็นการจัดแสดงสินค้าที่ครอบคลุมทั้ง การแปรรูป การพิมพ์บรรจุภัณฑ์ เทคโนโลยีการพิมพ์และการติดฉลากที่ครบวงจรที่สุดของภูมิภาคเอเชีย ซึ่งโซนใหม่นี้จะจัดแสดงร่วมกับอีก 8 โซนของ โพรแพ็ค เอเชีย ซึ่งประกอบด้วย เทคโนโลยีการผลิตและแปรรูป (ProcessingTechAsia),เทคโนโลยีด้านบรรจุภัณฑ์ (PackagingTechAsia),เทคโนโลยีด้านเครื่องดื่ม (DrinkTechAsia),เทคโนโลยีด้านเภสัชกรรม (PharmaTechAsia),ห้องทดลองและการทดสอบ (Lab&TestAsia),บรรจุภัณฑ์สำเร็จรูป (MaterialsAsia),การใส่รหัสสินค้าการทำเครื่องหมายและฉลาก(Coding,Marking&LabellingAsia) และ ห่วงโซ่ความเย็นระบบโลจิสติกส์และคลังสินค้า (Coldchain,Logistics&WarehousingAsia)

นอกจากนั้น โพรแพ็ค เอเชีย 2018 ยังได้ขยายหัวข้อในการจัดแสดงให้ครอบคลุมในส่วนของ เทคโนโลยีด้านเครื่องดื่ม การผลิตแปรรูปเนื้อสัตว์อย่างมีประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีด้านการผลิตและบรรจุภัณฑ์ขนมหวาน

นายจัสติน พาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ไทยแลนด์)จำกัด กล่าวถึงการจัดงานโพรแพ็ค เอเชีย ว่า ในฐานะผู้จัดงานรู้สึกยินดีอย่างยิ่งสำหรับงานโพรแพ็ค เอเชีย ที่กำลังจะมาถึง โดยนอกเหนือจากการได้รับความร่วมมือในการร่วมจัดแสดงงานจากผู้นำในธุรกิจบรรจุภัณฑ์อาหาร กระบวนการผลิต และ การขนส่งแล้ว ในปี 2018 การจัดงานฯ ยังมีการพัฒนาและก้าวหน้าขึ้นจากการร่วมมือกับหน่วยงานและองค์กรที่มีความแข็งแกร่งในด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ การผลิตเครื่องดื่ม การตัดแต่งเนื้อ และ ส่วนประกอบในการทำขนมหวาน

งานโพรแพ็ค เอเชีย วันนี้ไม่ใช่แค่งานแสดงสินค้านานาชาติที่ใหญ่ที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เท่านั้น แต่เป็นงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่งานหนึ่งของโลก ซึ่งประกอบด้วย 17 พาวิลเลี่ยน จาก 13 ประเทศ รวมถึงผู้ผลิตเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์และเครื่องจักรแปรรูปชั้นนำจาก เยอรมันนี อิตาลี ญี่ปุ่น และ จีน และ ยังมีผู้ร่วมจัดแสดงงานจากประเทศต่างๆ กว่า 45 ประเทศ พร้อมกับเครื่องจักรที่ใช้ในกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์ที่นำมาจัดแสดงกว่า 5,000 เครื่องจักรอีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในการจัดงานฯ และติดตามข่าวสารการจัดงานได้ที่เว็บไซต์ www.propakasia.com

สอบถามข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ที่ คุณ วันทิตา พรธนาวงศ์ (โบว์) Tel: +662 036-0500ext. 723 Email: wantita.p@ubm.com

เกี่ยวกับ โพรแพ็ค เอเชีย
โพรแพ็ค เอเชีย เป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย จัดขึ้นโดย ยูบีเอ็ม เอเชีย หนึ่งในกลุ่มบริษัท ยูบีเอ็ม ผู้จัดงานแสดงสินค้า B2B ที่ใหญ่ที่สุดของโลก มีบุคลากรร่วมงานกว่า 3,750 คน มีสำหนักงานมากกว่า 20 ประเทศ และมีผู้เชียวชาญในการบริการมากกว่า 50 สาขา ด้วยความรู้และความทุ่มเทของทุกหน่วยงานได้สร้างประสบการณ์ที่มีคุณค่าและความสำเร็จให้แก่ลูกค้าของเรา สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลของ ยูบีเอ็ม ได้ที่ www.ubm.com

< Back